Năm 2019 : 463
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>
 Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc-tu-phong" title="Tin tức từ Phòng" rel="dofollow">Tin tức từ Phòng</a>
Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2017, Ủy ban nhân dân huyện BảoThắng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thong-bao" title="Thông báo" rel="dofollow">Thông báo</a>
Ban giám hiệu Trường TH xã Phố Lu thông báo LỊCH THI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN SONG NGỮ SINGAPORE Ban giám hiệu Trường TH xã Phố Lu thông báo tới phụ huynh HS lịch thi kiểm ...
<a href="/tin-tuc-thong-bao/hoat-dong" title="Hoạt động" rel="dofollow">Hoạt động</a>