Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 31
Năm 2021 : 632

Sinh hoạt chuyên đề: Phương pháp, hình thức tổ chức dạy học môn Tiếng Việt lớp 1


Trường TH số 3 Thị trấn Phố Lu tổ chức sinh hoạt chuyên đề về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - Chương trình GDPT 2018.
Tới dự có các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo là tổ trưởng, GV toàn trường và các bậc phụ huynh học sinh lớp 1. Tham gia dạy chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Hải, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A
Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình dạy học môn Tiếng Việt – Chương trình GDPT 2018, tiết học đã diễn ra hết sức nhẹ nhàng và thoải mái, các em nắm chắc kiến thức và kĩ năng đọc tốt.
Tại lớp học học sinh thực hiện theo hướng dẫn của cô giáo một cách nhanh gọn, chính xác, lớp học nền nếp. Học sinh tham gia vào việc học một cách chủ động, tự tin, tích cực trao đổi chia sẻ nội dung bài học.
Sau khi dự giờ, BGH, cán bộ giáo viên cùng phụ huynh học sinh đã chia sẻ về nội dung tiết dạy, các ý kiến đánh giá cao sự tự tin, cố gắng của giáo viên trong phương pháp giảng dạy và thực hiện quy trình dạy phần vần môn Tiếng Việt lớp 1. Đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc và thống nhất những vấn đề trong quá trình giảng dạy môn học này.
Qua tiết dạy chuyên đề, giáo viên đã vận dụng tốt quy trình và phương pháp dạy học nên tiết dạy thành công và đạt hiệu quả cao. Qua buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ giáo viên đã rút được nhiều kinh nghiệm trong phương pháp dạy học phần vần trong Tiếng Việt 1 - Chương trình GDPT 2018 làm nền tảng cho những tiết học sau này.


Tác giả: Nguyễn Thị Miền- PHT
Video Clip