Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 31
Năm 2021 : 632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

 

  Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-  2021 của Hội đồng đội huyện Bảo Thắng; Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường TH số 3 TT Phố Lu.

  Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng và Lãnh đạo nhà trường. Trong tuần qua,  ngày 28/10/2020 Liên đội trường TH số 3 TT Phố Lu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-  2021 nhằm tổng kết hoạt động của Liên đội năm học  2019-2020, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020-  2021.

  Về tham dự Đại hội, với sự có mặt của cô Nguyễn Thị Miền - Phó bí thư  Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Pờ Thùy Dương - Bí thư Chi đoàn; Cô Phạm Thị Đương Huyền -Tổng phụ trách đội; cùng các anh chị phụ trách đội và 37 đội viên cùng về tham dự.

   Đại hội đã nghe và nhất trí thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua và các bản tham luận của các chi đội về học tập,đạo đức, kĩ năng sống, an toàn giao thông…

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thông qua lá phiếu của mình. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 3 bạn đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021:

STT

HỌ VÀ TÊN

LỚP

CHỨC VỤ

1

Hoàng Nguyễn Phương Vi

4A

Liên đội trưởng

2

Đường Quỳnh Như

5A

Liên đội phó

3

Nguyễn Mai Chi

5A

Ủy viên

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc của cô Nguyễn Thị Miền – Phó bí thư  Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô rất vui mừng trước những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong bài phát biểu, cô còn trực tiếp giao nhiệm vụ cho Liên đội. Những lời phát biểu đó không những chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc mà còn là những mong muốn của cô đối với Liên đội. Thực hiện lời chỉ đạo của cô, chúng em xin ghi nhận và xin hứa sẽ cố gắng đạt được những thành tích tốt nhất, không phụ lòng mong mỏi của Ban giám hiệu nhà trường, của các thầy cô.

   

   Cũng trong Đại hội, Cô Phạm Thị Đương Huyền - Tổng phụ trách Đội đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2019- 2020giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

      Kết thúc Đại hội, bạn Lương Nguyệt Đan- Thư kí Đại hội thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường TH số 3 TT Phố Lu đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi và là động lực cho Liên đội trường  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

Người viết: Phạm Thị Đương Huyền - TPT Đội


Tập tin đính kèm
Tác giả: Phạm Thị Đương Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip